Hậu quả khôn lường sau phẫu thuật thẩm mỹ Hậu quả khôn lường sau phẫu thuật thẩm mỹ

Hậu quả khôn lường sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để được đẹp nhanh hơn đang được mọi người chọn rất nhiều.

Vòng 1 và vòng 3 là những điểm mạnh nhất của phái nữ. Đặc biệt là vòng 1 khi có một khuôn ngực đầy đặn và săn chắc sẽ dễ dàng quyến rũ và thu hút được người khác phái hơn. Chính vì vậy, chị em sẵn sàng tìm đủ mọi cách để cải thiện kích thước núi đôi của mình trong thời gian ngắn. Sau những can thiệp dao kéo có thể sẽ thấy ngay được sự khác biệt, nhưng đằng sau đó là những hậu quả khó mà lường trước được.

Hậu quả khôn lường sau phẫu thuật thẩm mỹ Hậu quả khôn lường sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng ngực là cách gia tăng thể tích của vòng 1 bằng các phương tiện tổng hợp, chủ yếu bằng các túi độn ngực. Các bước phẫu thuật bao gồm rạch, nâng cơ ngực lên tạo một khoang rỗng ở dưới để đặt túi độn. Tùy vào vị trí cũng như kích thước rạch mà các bác sĩ phẫu thuật sẽ chọn vị trí, cũng như kích thước để rạch. Các túi độn đều được làm bằng chất liệu sillicone, bên trong có chứa nước muối sinh lý, silicon dạng gel hoặc hydrogel. Và nối với những chiếc túi này, có một đường ống nhỏ, giúp bác sĩ có thể điều chỉnh kích thước của túi ngực phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Hậu quả khôn lường sau phẫu thuật thẩm mỹ Hậu quả khôn lường sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực mang lại rất nhiều rủi ro. Bơm ngực bằng silicon có thể gây ra nhiều bệnh như viêm nhiễm, viêm khớp, sốt mãn tính, nhiễm khuẩn hậu phẫu…Ngoài ra, sau khi phẫu thuật, còn để lại những vết sẹo quanh ngực, chảy máu trong ngực…và rất nhiều biến chứng khác, mà chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi.

Trong khi đó, ngôi sao của show truyền hình thực tế nổi tiếng Heidi Montag từng suýt chết khi trải qua 10 ca phẫu thuật trong 1 ngày đã phải lên tiếng chia sẻ trên tạp chí Life & Style rằng: “Nhiều phần trên cơ thể của tôi trông còn tệ hơn sau khi làm thẩm mỹ. Kinh khủng nhất là bộ ngực. Nó khiến tôi khó thở và vòng 3 thì trở nên quá cỡ. Bộ ngực này đè bẹp cả cơ thể và lúc nào tôi cũng phải sống trong nỗi lo lắng về nó. Tôi muốn rút bớt silicon để bộ ngực có thể trở lại bình thường nhưng dường như đó là điều vô vọng. Việc phẫu thuật thẩm mỹ đã lấy đi của tôi quá nhiều thứ. Nếu có một điều ước, tôi ước mình có thể quay ngược lại thời gian và làm lại tất cả.”

Hậu quả khôn lường sau phẫu thuật thẩm mỹ Hậu quả khôn lường sau phẫu thuật thẩm mỹ

Ngay cả các chuyên gia trong ngành cũng phải tự thú nhận một điều rằng, tất cả các vật liệu dùng cho phẫu thuật nâng ngực không phải là vĩnh viễn. Tất cả đều có hạn sử dụng và đều có rất nhiều nguy cơ rủi ro, theo thời gian do quá trình lão hóa hay chấn thương mạnh cũng gây ra nguy cơ bị vỡ hoặc bẹp các túi nâng ngực.
Ngoài ra, việc can thiệp dao kéo sẽ gây ảnh hưởng đến việc chụp X-quang và phát hiện các bệnh liên quan đến vòng 1. Đặc biệt, khi phẫu thuật cấy ghéo lại có thể tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây các khối u ở ngực và rắc rối trong việc phát hiện và điều trị ung thư núi đôi.

Đối với các bạn nữ khi còn trẻ, đặc biệt là ở lứa tuổi 14-19, các chuyên gia thẩm mỹ khẳng định rằng: việc phẫu thuật nâng ngực cho lứa tuổi teen sẽ đình trệ hoàn toàn sự phát triển của cơ thể, tác hại bao giờ cũng nhiều hơn là lợi ích”. Nguyên nhân đó là vì trong giai đoạn này các tổ chức ngực đang phát triển và vẫn chưa có gì gọi là hoàn thiện. Trong khi đó, phẫu thuật nâng ngực chỉ dành cho những người có tuyến ngực đã phát triển hoàn thiện nhưng có tình trạng phát triển không tương xứng hoặc mất tuyến vú sau khi mang thai, bị giảm cân đột ngột hay do rối loạn hoocmone mà thôi.

Hậu quả khôn lường sau phẫu thuật thẩm mỹ Hậu quả khôn lường sau phẫu thuật thẩm mỹ

Đặc biệt, phẫu thuật nâng ngực khi còn qua trẻ có thể gây ảnh hưởng không tốt tới quá trình làm mẹ sau này của các chị em. Có một số trường bị tắt tuyến sữa sau khi phẫu thuật gây khó khăn trong việc cho con bú. Có trường hợp khác còn bị mất cảm giác ở ngực, vì trong quá trình phẫu thuật có thể một số dây thần kinh cảm giác đã bị đứt.

Đối với những chị em khi còn trẻ đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để vòng 1 của mình được săn chắc và lớn hơn. Thì không nên, hiện nay có rất nhiều cách tự  nhiên để hỗ trợ cho việc tăng size vòng 1 của các bạn. Như các bài tập thể dục hoặc mát- xa cho vòng 1 trở nên săn chắc hơn. Hoặc có thể bổ sung bằng các loại thuốc có chứa estrogen làm tăng kích thức vòng 1, một cách tự nhiên và đầy đặn hơn lúc đầu.

Theo Thư – Sâm Tố Nữ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *