Là phụ nữ nhất định phải đẹp Là phụ nữ nhất định phải đẹp

Là phụ nữ nhất định phải đẹp

Phụ nữ nhất định phải đẹp cho dù trong bất kì hòan cảnh nào hay bất cứ lý do gì cũng phải giữ ý định đó!

Sinh ra là phụ nữ đã là một thiệt thòi rất lớn. Từ thời phong kiến, phụ nữ không được trân trọng, không được quyền bình đẳng như nam giới. Phụ nữ không có quyền đi học, lúc nào cũng chỉ ở bếp và làm những công việc nhà, “đầu tắt mặt tối”, nhưng vẫn bị người khác xem thường. Phụ nữ hiện đại, có nhiều thay đổi hơn cũng dần trở nên bình đẳng với nam giới hơn. Tuy nhiên, họ cũng không thoát được những công việc nội trợ cơ bản. Quan niệm của người Việt Nam, là phụ nữ không phải chỉ biết kiếm tiền, chỉ học giỏi mà quan trọng nhất là phải biết “nữ công gia chánh”. Nhưng bạn thử nghĩ xem, phụ nữ ban ngày vừa tất bật lo những công việc bận rộn ở cơ quan, sau đó tan ca về lại tiếp tục chăm lo cho gia đình. Không có được một thời gian tự làm đẹp cho bản thân. Đối với những người chồng tâm lý, họ phụ giúp vợ để vợ mình được nghỉ ngơi. Còn đối với những người đàn ông vô tâm, họ không nhìn ra được sự vất vả trong công việc mà vợ mình hi sinh. Thay vì công nhận, họ quay lại chê bai và oán trách với những câu nói rât nhẫn tâm “Em nhìn vợ của thằng A xem, xinh đẹp thành đạt, giỏi giang, ai như em….”,”vì em mà anh chẳng thấy hứng thú gì trong công việc cả..” hoặc thậm chí là “ tiền anh đưa cho em hằng tháng đâu? Sao không mua lấy một bộ đồ tử tế mà  mặc…”

Là phụ nữ nhất định phải đẹp Là phụ nữ nhất định phải đẹp

Là phụ nữ đã phải chịu thiệt thòi rất nhiều, vì vậy đừng để người khác chê bai mình. “Không có phụ nữ nào xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” mà thôi. Vì vậy, phụ nữa à, hãy vì mình, làm đẹp cho bản thân không chỉ nâng cao giá trị cho bản thân mình mà còn mang đến rất nhiều cái lợi khác.

Trước tiên, bản thân mình đẹp, ra đường bản thân cũng sẽ tự tin hơn trong công việc. Khi gặp khách hàng, hoặc đơn giản là những đồng nghiệp là nữ chưa có gia đình thì mình cũng không tự ty. Hãy loại bỏ những suy nghĩ như “mình có chồng/người yêu rồi, chưng diện cho người khác thấy làm gì?” Đó hoàn toàn là quan niệm sai lầm. Phụ nữ lúc nào cũng phải thật đẹp, thật rạng rỡ với tất cả mọi người xung quanh.

Là phụ nữ nhất định phải đẹp Là phụ nữ nhất định phải đẹp

Thứ hai, đối với những người đã có chồng, làm đẹp không chỉ cho bản thân mà còn mang đến sự hãnh diện cho chồng mình. Ví dụ đơn giản khi chồng bạn làm sếp, khi vợ đẹp ai không muốn dẫn vợ mình đi theo trong những buổi tiệc. Còn đổi lại, nếu bạn xuề xòa, mặc đồ lếch thếch thì liệu chồng bạn có muốn dẫn bạn đi chung hay không?’

Thứ ba, đối với những chị em chưa có chồng, hoặc chưa có người yêu. Thì đẹp là một lợi thế để thu hút người khác giới. “Phụ nữ yêu bằng tai, Đàn ông yêu bằng mắt”, vậy nên chỉ cần bề ngoài bạn đẹp thì đã có điểm cộng cực lớn trong mắt người kia rồi.

Thứ tư, khi bạn đẹp bạn sẽ thành công hơn. Hãy nhìn những nữ doanh nhân thành đạt, lúc nào họ cũng sang trọng, cũng quí phái…Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao họ lại được như vậy hay không? Không phải ai xinh ra cũng có may mắn được đẹp tự nhiên, nhưng có rất nhiều cách giúp bạn trở nên đẹp tự nhiên.

Ngày nay, chuyện làm đẹp không còn quá khó khăn với chị em phụ nữ nữa. Spa, thẩm mỹ viện mọc lên như nấm, việc lữa chọn những nơi có chất lượng, uy tín cũng như giá cả hợp lý là những điều hết sức cơ bản. Và làm tốn không ít thời gian của chị em. Tuy nhiên, đối với những công nghê hiện đại, thì đi đôi với những tác hại khôn lường của nó. Làm đẹp là đúng, nhưng làm đẹp như thế nào cho đúng? Để không ảnh hưởng đến bản thân , cũng như sức khỏe của bản thân cũng là điều quan trọng nhất.

Là phụ nữ nhất định phải đẹp Là phụ nữ nhất định phải đẹp

Để đáp ứng những nhu cầu thiết thực của phụ nữ, những phương pháp làm đẹp bằng các thành phần từ thiên nhiên ra đời. Nhưng bạn lại lo ngại rằng, nguồn gốc của chúng có rõ ràng hay không? Hay là hóa chất? Tác dụng là gì? Liệu có mang lại hiệu quả như quảng cáo vẫn thường nói hay không? Ở bất kì độ tuổi nào, thì phụ nữ cũng nên chú trong việc giữ cho làn da cũng như cơ thể mình săn chắc và khỏe mạnh. Vì vật, việc bổ sung những chất như collagen hay estrogen là những yếu tố cực kì cần thiết. Sau 20, bạn nên uống để giữ cho da và cơ thể chậm quá trình lão hóa. Sau 30 tuổi, bạn bổ sung để giúp da và cơ thể trở nên đàn hồi và săn chắc như tuổi xuân thì.

Cho dù trong bất kì hoàn cảnh nào, cũng nên giữ cho mình những nét đẹp riêng biệt. Không quá phô trương nhưng đủ để giúp tự bản thân phụ nữ trở nên tự tin và thành công hơn. Hãy nhớ “Là phụ nữ nhất định phải đẹp”!

Theo Thư – Sâm tố nữ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *