nguồn gốc sâm tố nữ Lan Anh – Tự nhiên và an toàn Nguồn gốc sâm tố nữ Lan Anh – Tự nhiên và an toàn

Nguồn gốc sâm tố nữ Lan Anh – Tự nhiên và an toàn

Giới thiệu thành phần tự nhiên của sản phẩm sâm tố nữ Lan Anh – thần dược số một dành cho phụ nữ hiện đại để duy trì nhan sắc, giữ mãi thanh xuân tươi trẻ.

Sử dụng sâm tố nữ để cải thiện nhan sắc, duy trì thanh xuân tươi trẻ đang là “mốt” của chị em phụ nữ trong những năm gần đây. Là một loại thực phẩm chức năng được nhiều chị em tin dùng, sâm tố nữ Lan Anh thể hiện rõ những tác dụng đáng kinh ngạc của mình trong việc đem lại vẻ đẹp, sự trẻ trung và đằng sau đó là sự tự tin, niềm vui sống cho người dùng. Vậy, nguồn gốc sâm tố nữ Lan Anh là gì? Cơ sở nào để chúng ta có thể tin tưởng tuyệt đối vào độ an toàn và hiệu quả mà sâm tố nữ Lan Anh mang lại? Bài viết của chúng tôi sẽ đi vào giới thiệu nguồn gốc sâm tố nữ Lan Anh và cho các bạn câu trả lời rõ ràng, đầy đủ nhất.

“Quê hương” sâm tố nữ

Tên gọi khác của sâm tố nữ là củ sắn dây tròn. Tên khoa học của loài thực vật này là Pueraria Mirifica. Sâm tố nữ có nguồn gốc 100% thiên nhiên. Loài thực vật này được tìm thấy đầu tiên tại những vùng núi cao hẻo lánh ở Thái Lan và biên giới Myanmar, nơi có độ cao hơn 800m so với mực nước biển. Nguồn gốc và điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng đặc biệt của vùng đất này đã đem lại cho sâm tố nữ những giá trị và tác dụng đặc biệt đối với cơ thể con người, nhất là phụ nữ.

Nguồn gốc sâm tố nữ – Tên gọi

Những nghiên cứu khoa học đầu tiên về sâm tố nữ đã phát hiện ra hàm lượng estrogen rất cao trong loài thực vật này. Có thể nói, sâm tố nữ có hàm lượng estrogen cao nhất trong tất cả các loài thảo dược. Chúng ta đều biết estrogen (nội tiết tố nữ) là loại hormone đặc trưng trong cơ thể phụ nữ, ảnh hưởng lớn đến vóc dáng, hình thể và cơ địa, thể trạng của chị em phụ nữ. Bổ sung và cân bằng hoạt động của estrogen trong cơ thể là tác dụng chính của sâm tố nữ. Chính đặc điểm trên là nguồn gốc của cái tên “sâm tố nữ”, tên gọi thường dùng ở Việt Nam của loại thảo dược này.

Nguồn gốc sâm tố nữ – Thành phần hóa học

Từ khi được phát hiện và trở thành đối tượng nghiên cứu của các ngành sinh học, y học, sâm tố nữ đã làm các nhà khoa học trên thế giới bất ngờ. Trong những nghiên cứu về sâm tố nữ, các nhà khoa học cho rằng nguồn gốc cho sự thần kỳ của thảo dược này là các hoạt chất như Soy Isoflavon, genistin, puerarin, Genistin, Daizein, sitosterol, stigmasterol, coumestrol, v.v… Những hoạt chất này cũng có trong đậu nành, một loại ngũ cốc khác cũng rất tốt với phụ nữ. Bên cạnh đó, nguồn gốc lý giải cho sức hút của sâm tố nữ chính là sự dồi dào của miroestrol và deoxymiroestrol. Tỷ lệ của hai loại chất này trong sâm tố nữ gấp 300 lần với trong đậu nành. Đặc biệt, tất cả đều được hình thành từ những nguồn gốc thiên nhiên nên cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Nguồn gốc sâm tố nữ – Tác dụng

Với nguồn gốc nêu trên cùng thành phần hóa học của mình, sâm tố nữ là nguồn bổ sung nội tiết nữ dồi dào cho chị em phụ nữ. Tác động của estrogen đối với cơ thể phụ nữ bao gồm chống lão hóa, kích thích hoạt động trao đổi chất, tăng cường chức năng tái tạo mô, v.v… Thành phần estrogen tự nhiên từ trong nguồn gốc của sâm tố nữ vì thế cực kỳ phù hợp để chị em phụ nữ duy trì nhan sắc của mình bằng cách giữ cho da căng mịn, chống nám và tàn nhang một cách hiệu quả, làm săn chắc và nở nang vòng một, kích thích mọc tóc, làm cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi lão hóa,…

nguồn gốc sâm tố nữ Lan Anh – Tự nhiên và an toàn Nguồn gốc sâm tố nữ Lan Anh – Tự nhiên và an toàn

Từ thành phần sâm tố nữ có nguồn gốc thiên nhiên, các nhà nghiên cứu, các viện y học và các công ty/tổ chức y dược đã tiến hành điều chế thành công nhiều loại viên uống sâm tố nữ. Trong đó, sâm tố nữ Lan Anh với quy trình khai thác sâm tố nữ tự nhiên cùng cách sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến có thể đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho người dùng. Sử dụng các sản phẩm sâm tố nữ có nguồn tự nhiên như Lan Anh là cách đơn giản và nhanh chóng, an toàn để có nhan sắc, sức khỏe và vẻ trẻ trung như ý.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *