Cách massage nở ngực giúp vòng 1 trở nên săn chắc Cách massage nở ngực giúp vòng 1 trở nên săn chắc

Cách massage nở ngực giúp vòng 1 trở nên săn chắc

Massage nở ngực là một trong những phương pháp tự nhiên giúp vòng 1 trở nên săn chắc và đầy đặn hơn.

Cùng là phụ nữ Châu Á, nhưng có bao giờ bạn thắc mắc tại sao đa số các phụ nữ Nhật Bản lại sở hữu những đôi “gò bồng đảo” hấp dẫn và phát triển hơn người phụ nữ Việt Nam không? Bí quyết của họ chính là áp dụng thành công phương pháp massage của Takiko Shino- gián đôc Học viện Wellness Life Institute,tác giả của nhiều cuốn sách viết về cách tăng  kích thước vòng 1 hiệu quả nổi tiếng ở Nhật Bản.

Cách massage nở ngực giúp vòng 1 trở nên săn chắc Cách massage nở ngực giúp vòng 1 trở nên săn chắc

Bài tập 1

Dùng tay phải hoặc cả hai tay nâng ngực trái của mình, đẩy ngực lên xuống theo đường chéo từ ngoài vào trong và từ dưới lên trên. Làm động tác này liên tục từ 25-30 lần, sau đó đổi sang ngực phải và làm tương tự.

Bài tập 2

Ở bài tập này bạn dùng hai tay của mình nâng cũng một lúc hai bên ngực, tay trái nâng ngực trái, tay phải nâng ngực phải. Cùng một lúc thực hiện động tác nâng ngực lên xuống nhẹ ngàng và cũng lặp đi lặp lại khoảng 20-30 lần đối với động tác này.

Bài tập 3

Tương tự như với động tác thứ 2, hai tay bạn mỗi bên nâng 1 bên ngực cùng phía với tay mình sau đó mát xa nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. Tay phải sẽ chuyển động theo cùng chiều kim đồng hồ và tay trái chuyển động ngươc chiều kim đồng hồ. Bạn có thể sử dụng kết hợp với các loại tinh dầu massage hoặc có thể làm ấm tay trước khi masage để đạt được hiệu quả cao hơn. Tùy vào mức độ chịu lực mà bạn có thể điều chỉnh lực mát xa từ tay của mình.

Cách massage nở ngực giúp vòng 1 trở nên săn chắc Cách massage nở ngực giúp vòng 1 trở nên săn chắc

Kết hợp với những bài tập massage nở ngực bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

Có một chế độ ăn hợp lý:

Hãy bổ sung các loại thực phẩm làm từ đậu nành như: đậu hũ, sữa đậu nành…Không chỉ giúp tăng estrogen mà trong đậu nành còn có nhiều vitamin A, B1, B2, D…để cải thiện số đô vòng 1 của chi em phụ nữ, do vậy bẹn nên kiên trì uống sữa đậu nành tươi mỗi ngày và bổ sung các loại thwujc phẩm vào bữa ăn chính, cũng như phụ của mình.

Chọn kem massage phù hợp với mình

Bạn có thể sử dụng bất kì loại dầu mát xa nào như dầu dừa, dầu gạo…tùy vào sở thích của mỗi người mà bạn có thể chọn theo mùi hương hay công dụng riêng của chúng. Có những loại dầu mát xa không chỉ giúp tăng kích thước vòng 1 mà còn giúp bạn giải tỏa stress và ngủ ngon hơn.

Làm ấm tay

Điều này không bắt buộc, nhưng khi tay bạn ấm thì sẽ tạo nhiều kích thích, cũng như tăng hiệu quả trong quá trình massage. Cách làm ấm tay rất đơn giản, bạn cho một ít dầu massage ra tay và chà xát hai lòng bàn tay vào nhau cho đến khi chúng nóng dần lên.

Lặp lại bài tập 2 lần 1 ngày

Để có được vòng 1 đẹp dĩ nhiên đổi lại phải là sự kiên trì của chính bản thân bạn rồi. Vì vậy, hãy thực hiện 3 bài tập trên 2 lần 1 ngày, sáng và tối và lặp đi lặp lại các động tác ít nhất trong vòng 30 phút. Tropng vòng 30 ngày bạn sẽ thấy được sự thay đổi của vòng 1.

Cách massage nở ngực giúp vòng 1 trở nên săn chắc Cách massage nở ngực giúp vòng 1 trở nên săn chắc

Ngoài những cách massage nở ngực thì còn có 1 loại “thần dược” được khoa học chứng minh là có nhiều estrogen nữ hơn đậu nành đó chính là “Sâm Tố Nữ” (hay còn gọi là Sắn dây củ tròn). không chỉ giúp vòng 1 trở nên đầy đặn và săn chắc mà giúp phụ nữ lấy lại sự tự tin cho chính mình!

Theo Thư – Công ty Lan Anh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *