Giá thành của Sâm tố nữ ngoài thị trường hiện nay là bao nhiêu? Công dụng thần kỳ của Sâm tố nữ

Công dụng thần kỳ của Sâm tố nữ

Sâm Tố Nữ bắt nguồn từ đất nước Simla (Thái Lan cổ), khi mà đây chỉ là thực phẩm hoàng gia dành riêng cho cung tần mỹ nữ để giữ mãi nét thanh xuân.

Công dụng thần kỳ của Sâm tố nữ Công dụng thần kỳ của Sâm tố nữ

Sâm tố nữ từ xưa đến nay luôn được các mỹ nhân sử dụng trong công dụng chăm sóc sắc đẹp mà ít người phụ nữ hiện đại ngày nay để ý đến,

Cho đến ngày nay, các loại mỹ phẩm của Thái Lan ít nhiều đều bổ sung Sâm tố nữ như là một trong những thành phần quan trọng để giúp chống lão hoá cho phụ nữ

Còn tại Hoa Kỳ, phụ nữ ở đây thường sử dụng botox hay thẩm mỹ để cải thiện sắc đẹp cũng như giữ được nét thanh xuân cho cơ thể. Nhưng điều này tốn khá nhiều thời gian cũng như chi phí. Chính vì điều này, khi Sâm tố nữ thâm nhập vào thị trường Hoa Kỳ đã nghiễm nhiên trở thành Vương Hậu của các loài sâm vì sự trẻ hóa và tươi mới mà chúng mang lại cho làn da của phụ nữ Mỹ.

Sau khi tìm hiểu về thị hiếu làm đẹp của người Việt Nam, Sâm tố nữ tiếp tục “làm mưa làm gió” trên thị trường làm đẹp. Theo nghiên cứu của Viện bảo tồn cây thuốc quý Việt Nam, thì Sâm tố nữ chứa số lượng estrogen cao hơn gấp 3000 lần mầm đậu nành.

Công dụng thần kỳ của Sâm tố nữ Công dụng thần kỳ của Sâm tố nữ

Ngoài sắc đẹp phái nữ còn đặc biệt chú ý đến đó chính là vòng 1 và kì diệu thay, Sâm tố nữ cũng là một “vị cứu tinh” cho những chị em có vòng 1 chưa như ý muốn của mình. Lượng estrogen cao trong thành phần của Sâm tố nữ chính là yếu tố khiến cho vòng 1 của bạn nở nang và săn chắc một cách tự nhiên và đúng như ý muốn của mình mà không cần phải can thiệp bằng dao kéo hay bất kỳ cách nào khác. Chỉ cần 2 viên/ 1 ngày bạn đã có thể vừa có một thân hình quyến rũ, nóng bỏng vừa có được một làn da tươi tắn và căng tràn sức sống.

Chưa hết, đối với phụ nữ sau khi sinh những vết rạn nứt chính là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Và Sâm tố nữ cũng có thể làm mở đi những vết rạn da và giúp phụ nữ sau sinh lấy lại sự tự tin như gái còn xuân.

Công dụng thần kỳ của Sâm tố nữ Công dụng thần kỳ của Sâm tố nữ

Với những công dụng thần kì trên thì đây chính là một trong những phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất cho phái nữ. Cùng Sâm tố nữ giữ gìn nét thanh xuân trên gương mặt của bạn, cũng như cơ thể của bạn để mãi ở tuổi đôi mươi nhé!

Theo Thư – công ty Lan Anh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *