Những công dụng thần kỳ của sâm tố nữ Giá thành của Sâm tố nữ ngoài thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Giá thành của Sâm tố nữ ngoài thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Sâm Tố Nữ thường tìm thấy trên những vùng cao, hẻo lánh, nơi có khí hậu, thổ nhưỡng và sinh khí đặc biệt.

Giá thành của Sâm tố nữ ngoài thị trường hiện nay là bao nhiêu? Giá thành của Sâm tố nữ ngoài thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Thái Lan và Myanma (biên giới) là nơi tìm thấy củ Sâm Tố Nữ đầu tiên, chính bởi vậy mà đây cũng là công trình nghiên cứu và công bố đầu tiên bởi các nhà khoa học Thái Lan & Anh Quốc.
Tại đại học Chulalongkorm, các nhà khoa học Thái Lan & Anh Quốc đã tiến hành phân tích , nghiên cứu, thử nghiệm, xác định được hàm lượng estrogen trong Sâm Tố nữ rất cao, trong đó có các Genistin, Daizein, Soy Isoflavon, genistin, puerarin, sitosterol, stigmasterol, coumestrol, đây là các chất thường thấy trong đậu nành. Đặc biệt hai thành phần miroestrol, deoxymiroestrol chỉ được tìm thấy trong Sâm Tố Nữ hiệu quả hơn rất nhiều so với các hoạt chất khác có trong đậu nành (một số thông tin công bố chúng mạnh gấp hơn 300 lần).

Giá thành của Sâm tố nữ ngoài thị trường hiện nay là bao nhiêu? Giá thành của Sâm tố nữ ngoài thị trường hiện nay là bao nhiêu?
Các nhà khoa học đã xác định được các hoạt chất estrogen, đặc biệt là miroestrol, deoxymiroestrol có khả năng tự đẩy mạnh hoạt tính estrogenic và monogenic tới các mô tế bào, có tác dụng làm săn chắc, khỏe mạnh cơ thể. Khi vùng cơ thể bị nhão, xệ các estrogen này sẽ tập trung tại vùng đó, kích thích việc tái tạo các mô, làm sắn chắc. Khi lượng estrogen trong cơ thể không sản sinh kịp do quá trình lão hóa (tiền mãn kinh, mãn kinh) hoặc sự thay đổi đột ngột về mô cơ tế bào (sau sinh, stress nặng), sẽ dẫn tới nhiều biểu hiện thiếu hụt estrogen như da xạm, nám, tà nhang, chảy xệ, suy giảm các chức năng trong cơ thể
Nghiên cứu cũng chứng minh được tỷ lệ sử dụng 800mg/ ngày/ trong 2 tháng bột chiết xuất từ Sâm Tố Nữ có hiệu quả làm làm nở ngực là 82% và săn chắc ngực là 88%. Hiện nay, việc chiết xuất tinh chất từ Sâm Tố Nữ đã được ứng dụng tại Việt Nam, được sử dụng như thảo dược giúp chị em hồi xuân, nở, săn chắc ngực và tăng cường sinh lý, chống lão hóa…
Sử dụng tinh chất được chiết xuất từ Sâm Tố Nữ với liều lượng và thời gian hợp lý sẽ mạng lại những hiệu quả tích cực, đặc biệt đối với những phụ nữ đang bị thiếu hụt nội tiết tố nữ trầm trọng như: phụ nữ đang trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh, phụ nữ sau khi sinh, phụ nữ bị rối loạn chức năng sinh lý, phụ nữ đang trong thời gian điều trị bệnh, phẫu thuật, hay phụ nữ bị stress nặng do áp lực công việc và cuộc sống.

Giá thành của Sâm tố nữ ngoài thị trường hiện nay là bao nhiêu? Giá thành của Sâm tố nữ ngoài thị trường hiện nay là bao nhiêu?
Tại Việt Nam, PSG – TS Phạm Gia Điền – Viện Khoa Học Hàn Lâm & Công Nghệ Việt Nam đã ứng dụng và chiết xuất thành công tinh chất từ củ Sâm Tố Nữ với hàm lượng estrogen rất cao lên tới 80%, được đóng dưới dạng viên nang SÂM TỐ NỮ. Đặc biệt các hormon nội tiết tố được kết hợp với tinh chất nghệ làm hoạt tính estrogen tăng gấp hàng nghìn lần so với thông thường.
PGS – TS Phạm Gia Điền cùng các nhà khoa học Việt Nam kết hợp với Trung tâm bảo tồn và phát triển cây thuốc quý Việt Nam đã tiến hành phân tích, kiểm nghiệm hàm lượng, dược tính Sâm Tố Nữ được trồng Việt Nam, kết quả cho thấy hàm lượng estrogen và dược tính cao hơn Sâm Tố Nữ tại Thái Lan và Myanma.
Hiện tại Sâm Tố Nữ đã được Trung tâm bảo tồn & phát triển cây thuốc Việt Nam bảo tồn, xây dựng vùng nguyên liệu, trực tiếp chiết xuất dưới dạng viên nang. Sản phẩm Sâm Tố Nữ do Công ty Lan Anh trực tiếp chiết xuất 100% tự nhiên và được phân phối toàn quốc.

Già thành của sản phẩm hiện nay là:

  • 450 nghìn đồng đối với hộp 30 viên
  • 1 triệu 200 nghìn đồng đối với hộp 80 viên

Theo Thư- Công ty Lan Anh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *