Làm đẹp với nước lọc đơn giản và tiết kiệm Làm đẹp với nước lọc đơn giản và tiết kiệm

Làm đẹp với nước lọc đơn giản và tiết kiệm

Làm đẹp với nước lọc là một trong những cách làm đơn giản và hiệu quả nhất mà chị em phụ nữ cần chú ý.

Nước lọc có tác dụng như thế nào với sức khỏe và làn da của bạn? Dưới đây sâm tố nữ – chuyên gia vê nội tiết tố nữ sẽ chia sẻ với các bạn nhé:

Làm đẹp với nước lọc đơn giản và tiết kiệm Làm đẹp với nước lọc đơn giản và tiết kiệm

  1. Cải thiện làn da chảy xệ

Khi cơ thể giảm cân quá nhanh, làn da của bạn sẽ xuất hiện dấu hiệu chảy xệ. Uống nhiều nước, đều đặn mỗi ngày, bạn sẽ thấy tình trạng chảy xệ của da cải thiện rõ rệt. Làm đẹp với nước lọc không quá khó, nhưng bạn phải tập uống nước như một thói quen thường xuyên.

  1. Cân bằng độ pH

Việc duy trì độ pH tự nhiên cho da là điều vô cùng quan trọng. Khi độ pH tiến đến mốc 14 có nghĩa tính kiềm cao và khi pH tiến tới 0 có nghĩa tính axit cao. Độ pH trung bình ở mốc 7 được coi là trung tính và tốt nhất cho da. Nước lọc tinh khiết cũng có mức pH tự nhiên là 7 và đó là lý do tại sao bạn nên rửa mặt mỗi ngày bằng sữa rửa mặt và nước.

  1. Đào thải độc tố

Môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn nan, khiến cơ thể tích tụ ngày càng nhiều chất độc hại. Các chất độc hại tích tụ trong cơ thể sẽ làm giảm tuổi thọ của bạn, ảnh hưởng đến sức khỏe, nhan sắc của bạn. Uống nhiều nước sẽ giúp cơ thể đào thải độc tố ra ngoài. Vậy nên hãy tích cực uống nước mỗi ngày nhé, đơn giản nhưng lợi ích vô cùng đó.

Làm đẹp với nước lọc đơn giản và tiết kiệm Làm đẹp với nước lọc đơn giản và tiết kiệm

  1. Giảm nếp nhăn

70% cơ thể là nước vậy nên bạn hãy uống nhiều nước mỗi ngày để giữ cho cơ thể không bị mất nước nhé. Uống nhiều nước mỗi ngày cũng sẽ giúp đảm bảo tính đàn hồi cho làn da. Những người uống đủ nước mỗi ngày không chỉ giảm nguy cơ bị sẹo, nếp nhăn mà còn làm chậm quá trình lão hóa nữa đấy.

  1. Ngăn ngừa mụn trứng cá

Những chât bã nhờn do cơ thể tiết ra thường làm tắc lỗ chân lông dẫn đến mụn trứng cá. Uống nhiều nước sẽ giúp bạn ngăn ngừa tình trạng này hiệu quả.

  1. Dưỡng ẩm

Bạn không nên chỉ uống thật nhiều nước mà còn nên rửa mặt với nước sạch mỗi ngày. Có thể bạn nghĩ không nhất thiết phải tắm hàng ngày, nhất là vào mùa đông lạnh, nhưng việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ là rất quan trọng, nó giúp mở các lỗ chân lông và giữ ẩm cho làn da. Làm đẹp với nước lọc không chỉ là cách làm đẹp hiểu quả mà còn rất tiết kiệm.

  1. Tăng độ đàn hồi của làn da

Làn da mất đi tính đàn hồi là triệu chứng phổ biến của việc cơ thể bị thiếu nước. Bạn hãy thử kiểm tra độ đàn hồi của da mình bằng cách véo nhẹ vào má và xem có nảy lên không. Nếu không, đã đến lúc bạn nên bổ sung thêm nhiều nước lọc cho cơ thể để nuôi dưỡng các tế bào da rồi đấy. Hãy cùng chăm sóc và làm đẹp với nước lọc nhé!

Làm đẹp với nước lọc đơn giản và tiết kiệm Làm đẹp với nước lọc đơn giản và tiết kiệm

Làm đẹp với nước lọc là một trong những bí kíp thông thường nhưng không phải ai cũng biến nó thành thói quen tốt được dễ dàng!

Theo Thư – Công ty Lan Anh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *