Lịch sử ra đời Công Ty Lan Anh

Công ty Lan Anh ra đời với xứ mệnh mang đến sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam. Với công nghệ hiện đại kết hợp cùng nền y học cổ truyền dân tộc để đưa ra những sản phẩm hàng đầu.

Năm 2016, Công ty Lan Anh chính thức được thành lập để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Với các dòng sản phẩm về thực phẩm chức năng được chế biến hoàn toàn bằng nguyên liệu từ thiên nhiên. Sản phẩm không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sinh lý mà còn có chức năng làm đẹp cực kì hiệu quả, đặc biệt là đối với phái nữ.

Tuy chỉ mới hoạt động trong thời gian ngắn, nhưng sản phẩm của công ty Lan Anh, đã được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng sử dụng, những sản phẩm của công ty đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước. Hiện nay, công ty đã bán ra 12.000 sản phẩm trong vòng 3 tháng, 50 sản phẩm mới đang tiếp tục được ra mắt trong tháng tới. Ngoài ra với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất thực phẩm chức năng cho người Việt, cùng với 20 giáo sư, tiễn sĩ- những người hàng đầu trong ngành dược liệu, công ty chúng tôi không ngừng tìm kiếm và sáng chế ra sản phẩm vì sức khỏe con người.

Với nền tảng vững chắc cho sự phát triển cùng những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng người Việt trong thời gian qua. Thực phẩm chức năng Sâm Tố Nữ là dòng sản phẩm nổi bậc nhất của công ty, được nhiều khách hàng tìm kiếm và yêu thích. Tất cả các sản phẩm đều đã được kiểm duyệt và đạt độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Để đạt được những thành tựu to lớn trên, cùng với những chiến lược cạnh tranh lành mạnh và luôn tìm tòi những xu thế mới phù hợp với thị trường Việt Nam hiện nay. Ban lãnh đạo công ty cũng với đội ngũ nhân viên không ngừng nỗ lực tìm tòi học hỏi, và nâng cao kiến thức chuyên ngành của mình. Không chỉ đối vwois lình vực kinh doanh hiện tại, chúng tôi còn mở rộng ra những kiến thức về cơ sở pháp luật và xu hướng thị trường để nghiên cứu và đưa ra những chiến lược kinh doanh vừa mang đến nguồn lợi nhuận cho công ty, vừa bảo đảm mang đến sức khảo cũng như niềm vui cho khách hàng.

Trong thời gian sắp tới, công ty Lan Anh sẽ không ngừng nổ lực không chỉ đưa sản phẩm đến tay khách hàng trên cả nước, mà chúng tôi còn mong muốn sẽ mở rộng hơn nữa thị trường ra khắp thế giới. Công ty Lan Anh cam kêt mang những sản phẩm với chất lượng vượt trội nhằm phục vụ cho cuộc sống con người với mô hình kinh doanh tiên tiến giúp chia sẻ và kết nối thành công cơ hội kinh doanh với mong muốn làm giàu chân chính.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *