Sâm tố nữ mua ở đâu? Sâm tố nữ mua ở đâu?

Sâm tố nữ mua ở đâu?

Sâm tố nữ hiện nay ngoài thị trường rất nhiều, vậy làm sao để có thể mua sản phẩm tốt với giá thành hợp lý?

Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng của người dân rất lớn. Nghiên cứu tại 2 thành phố lớn là TP HCM và Hà Nội có đến 60-70% người dân sử dụng thực phẩm chức năng.

Theo thống kê, thị trường thực phẩm chức năng của Việt Nam hiện nay có hơn 20.000 sản phẩm, kể cả nhập khẩu; trong đó 60% là sản xuất trong nước. Cả nước có hàng nghìn doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực này. Trong số các sản phẩm vi phạm có rất nhiều loại sản xuất trong nước.

Sâm tố nữ mua ở đâu? Sâm tố nữ mua ở đâu?

Theo tiến sĩ Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, vi phạm về chất lượng thường gặp là hàm lượng không đúng như công bố, không đạt về điều kiện độ ẩm, nhiễm vi sinh nhất là các thực phẩm chức năng có nguồn gốc dược liệu, trong điều kiện khí hậu nóng ẩm như Việt Nam bảo quản không tốt rất dễ phát triển nấm mốc…

Tuy nhiên, điều đáng nói là nhiều thực phẩm chức năng gắn mác ngoại nhưng thực chất là được sản xuất trong nước hoặc là hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ nhưng được “mông má”, “phù phép” thành hàng nhập khẩu “xịn”.

Đó cũng là lời cảnh báo đối với những khách hàng “nhẹ dạ cả tin” mua thực phẩm chức năng ở những nơi không uy tín dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Công ty dược phẩm Lan Anh không chỉ là nơi cung cấp những loại thực phẩm chức năng bổ sung và tăng cường sức khỏe, mà còn là nơi nuôi trồng và sản xuất ra chính những sản phẩm mà người tiêu dùng cần.

Hiện nay, chúng tôi đang nuôi trồng trên 12.000 loại dược liệu quý từ thiên nhiên tại các vườn ươm với hệ thống máy móc tiên tiến nhất theo công nghệ Nhật Bản. Ngoài ra, hơn 50 sản phẩm đang được bày bán khắp thị trường Việt Nam với những địa lý vừa và nhỏ, những nhà phân phối độc quyền…Để có được những loại sản phẩm thực phẩm chức năng chính hãng bạn chỉ cần những nhà thuốc uy tín, hoặc đặt hàng trực tiếp từ số hotline và website của công ty.

Sâm tố nữ là một trong những sản phẩm hiện nay được bán chạy nhất ngoài thị trường

Sâm tố nữ mua ở đâu? Sâm tố nữ mua ở đâu?

Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho người sử dụng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng với giá cả phải chăng, phù hợp vời túi tiền của mọi nhà.

Sâm tố nữ- thần dược vì sức khỏe và sức khỏe của phái đẹp!

Theo Thư – Công ty Lan Anh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *