Sản phẩm vì sức khỏe

Cuộc sống ngày càng phát triển kèm theo đó nhu cầu cuộc sống của cong người ngày càng cao hơn.

Nếu là trước đây, người Việt Nam quan niệm “ăn để sống”, “ăn cho no” thì hiện nay lại hoàn toàn khác con người “sống để ăn”, “ăn cho ngon”. Lúc khó khăn, một bữa ngon đối với người dân là điều sa sỉ, chỉ cần một bữa cơm đạm bác qua ngày cũng đủ làm ấm lòng. Cuộc sống bắt đầu khá giả hơn, sau khi ăn no người ta tiếp tục muốn ăn cho ngon, ăn cho bổ dưỡng, và họ tiếp tục tìm kiếm những món ăn “sạch”, có lợi cho sức khỏe của chính người dùng.

Bước vào thời kì hội nhập kinh tế thế giới, các công ty dược phẩm nước ngoài nắm được thị hiếu nhu cầu của người Việt, họ bắt đầu cho nhập khẩu và bán những loại thực phẩm chức năng hoặc thuốc bổ như : Sâm linh chi Hàn Quốc, củ Thiên Ma, Hồng Sâm…Với giá thành khá cao, nhưng người Việt vẫn đổ xô nhau đi mua và sử dụng.

Ở Việt Nam, với rất nhiều bài thuốc quý từ những cây dược liệu thiên nhiên được lưu truyền trong dân giang hàng ngàn đời nay lại không mấy ai quan tâm hay chú ý đến. Người Việt vẫn luôn quan niệm rằng “hàng ngoại” sẽ tốt hơn “hàng nội”. Có lẽ chính vì điều đó mà người tiêu dùng gần như “lơ” đi những bài thuốc dân gian và thay vào đó vẫn truy lùng những thuốc bổ ngoại nhập.

Những nghiên cứu khao học gần đây nhất đã chứng minh rằng cũng với cùng một công dụng thì những bài thuốc từ dược liệu Việt Nam và dược liệu nước ngoài là như nhau, và giá thành “hàng nội” lại rẻ hơn  nhiều so với hàng ngoại. Hướng đến mục đích cho ra đời những sản phẩm vì sức khỏe của cộng đồng, công ty dược phẩm Lan Anh đã nghiên cứu và cho nuôi trồng lại hơn 12.000 loại dược liệu quý và sản xuất  hơn 50 sản phẩm thực phẩm chức năng ra thị trường.

Hiện nay, các sản phẩm thực phẩm chức năng của công ty đã có mặt trên khắp cả nước, được rất nhiều người khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi không chỉ mong muốn đem đến cho người  sử dụng những sản phẩm tốt với chất lượng tốt nhất, mà còn với một giá thành cạnh tranh phù hợp với túi tiền của mọi nhà. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tất cả mọi thắc mắc cũng như nhu cầu hợp lý của khách hàng sẽ được giả đáp và đáp ứng một cách đầy đủ nhất.

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *