Sứ mệnh vì cộng đồng

Bằng khát vọng tiên phong cùng với những chiến lược kinh doanh liên tục đổi mới để phù hợp với xu thế thị trường hiện nay. Công ty Lan Anh phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thực phẩm chức năng. Không chỉ đi đầu về sự uy tín và chất lượng mà chúng tôi còn mong muốn mang sản phẩm của mình đến tất cả khách hàng kể cả trong nước cũng như các nước khác trên thế giới. Hiện nay, với các chuỗi đai lý, cửa hàng, nhà phân phối độc quyền, chúng tôi tin chắc rằng không bao lâu nước sản phẩm của mình sẽ vươn ra thị trường thế giới, để cùng nhau cạnh tranh công bằng với những thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài.

Công ty Lan Anh mang đến những sản phẩm hàng đầu cho người dùng như Sâm tố nữ, cây thuốc quí, …Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho người Việt một cuộc sống khỏe mạnh và hành phúc nhất. Đối với công ty, vũ khí cạnh tranh hàng đầu đó chính là chữ TÍN, chính vì vậy mà đội ngũ công ty luôn làm việc hết mình để đảm bảo đúng những cam kết và hiệu quả và chất lượng mà sản phẩm mang lại cho khách hàng. Cùng với chữ TÍN đó chính là chữ TÂM, cho dù trong bất kỳ ngành nghề nào đều phải tôn trọng pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp và giữ đúng đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Đối với thị trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thì sáng tạo chính là sức sống mãnh liệt, là đòn bẩy để phát triển và tạo ra những khác biệt, cũng như bản sắc riêng của mỗi sản phẩm. Kết hợp với sáng tạo đó chính là tốc độ, ngoài việc phải có trí tuệ để nâng cao chất lượng sản phẩm thì việc giao hàng đúng hẹn, cũng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng.

Công ty Lan Anh phát triển với mục tiêu: tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm chất lượng và tinh hoa nhất, mọi thành viên được  hưởng thụ cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội vững mạnh hơn. Chúng tôi mong muốn, tìm kiếm những nhân viên ưu tú nhất, có đủ đức và tài, để mỗi cá nhân sẽ hoàn thành xuất sắc công việc của mình và mang đến hiệu quả công việc cao nhất. Đội ngũ nhân viên chính là cốt lõi của công ty, chính vì vậy đội ngũ nhân viên tài giỏi và khỏe mạnh thì công ty mới có thể phát triển được. Ngoài ra, một yếu tố liên quan đến đội ngũ nhân viên đó chính là chính sách lao động, công ty luôn coi trong người lao động. Cho nên, công ty Lan Anh tạo ra một môi trường làm việc năng động, thân thiện, chuyên nghiệp và nhân văn, bảo đảm đáp ững mọi nhu cầu cũng như cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các cán bộ nhân viên của công ty.

Tất cả những mục tiêu trên đều hướng tới một mục đích đó chính là sứ mệnh mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho xã hội!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *