Hệ thống hiện đại

Những cây dược liệu quý hiếm được tìm thấy ở những vùng núi cao, những nơi có không khí mát mẻ và có nhiều chất dinh dưỡng. Hiện nay, những cây dược liệu ngày càng quý hiếm bởi vì nạn chặt phá rừng, đốt rừng làm nương rẫy hay những trận hỏa hoạn do thiên nhiên gây ra.

Công dụng của dược liệu quý đã được ông cha ta tìm ra và kết hợp với nhau để có được những bài thuốc vô cùng hiệu quả và bổ dưỡng cho cơ thể. Thế nhưng sau một thời gian dài, tập trung phát triển kinh tế, những bài thuốc đó dần bị lãng quên. Những năm gần đây, nhu cầu về sức khỏe càng ngày tăng cao. Chính vì vậy, bên ngoài thị trường bắt đầu phát triển những mặt hàng thực phẩm chức năng để bổ sung và tăng cường  sức khỏe của người tiêu dùng. Nhung những sản phẩm đó đa số là hàng ngoại nhập với giá thành khá đắt đỏ và không phải ai cũng mua được.

Sau một quá trình dày công nghiên cứu với những nhà nghiên cứu, giáo sư hàng đầu trong ngành dược liệu về thành phần cũng như cách nuôi trồng của chúng.  Công ty Lan Anh đã bắt tay xây dựng một hệ thống vườn tược và tưới tiêu với những thiết bị hiện đại nhất theo công nghệ mới của Nhật Bản. Những cây dược liệu quý được đưa về trồng ở đây và được các chuyên gia và hệ thống máy móc tiên tiến chăm sóc kĩ lưỡng và theo dõi hằng ngày.

Được trồng trong điều kiện hoàn toàn thuận lợi từ việc lựa chọn nguồn đất giàu chất dinh dưỡng, cho đến cách chăm sóc mỗi loại khác nhau, cách bón phân sao cho chúng phát triển tốt nhất,…tất cả đều được nghiên cứu và làm theo một quy trình khép kín. Chưa kể đến mỗi loài cây có một công dụng khác nhau đối với cơ thể, vì vậy công ty chúng tôi đã tìm kiếm những cách phổi hợp chúng với nhau và cho ra đời những loại thực phẩm chức năng bổ sung và tăng cường sức khỏe cho người tiêu dùng với giá cả rẻ hơn rất nhiều so với hàng ngoại nhập.

Giá thành rẻ không có nghĩa là sản phẩm không chất lượng, khi chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại đồng nghĩa với việc tiết kiệm được khá nhiều chi phí thuê nhân công, chi phí thu hoạch…và nhiều loại chi phí khác như thuế nhập khẩu… Chính vì vậy, cũng với những tác dụng bổ dưỡng ấy, nhưng giá thành của sản phẩm rẻ hơn khá nhiều so với hàng từ nước ngoài gửi về nhưng vẫn giữ nguyên được tác dụng cũng như chất lượng của sản phẩm.

Công ty dược phẩm Lan Anh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng với giá thành phù hợp với mọi gia đình!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *