Yoga giúp vòng 1 nở nang hơn. Yoga giúp vòng 1 nở nang hơn.

Yoga giúp vòng 1 nở nang hơn.

Yoga giúp vòng 1 nở nang và còn giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn, bạn có biết không?

Không phải phụ nữ nào sinh ra cũng có được may mắn, là có một thân hình hoàn thiện với số đo 3 vòng hoàn hảo cả. Ngày nay, với cuộc sống hiện đại hơn thì chị em phụ nữ tìm kiếm cho mình những cách để cải thiện số đo 3 vòng, đặc biệt phải nhắc đến vòng 1. Để trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn, nhiều chị em đã tìm đến các viện thẩm mỹ, số khác thì tìm đến những phương pháp tự nhiên. Trong đó, phải nhắc đến phương pháp tập yoga.

Yoga là một phương pháp tập luyện đòi hỏi sự kết hợp cao độ của tinh thần và thể xác tại cùng một thời điểm. Dựa theo nguyên tắc kiểm soát hơi thở và giữ cơ thể ở nguyên một tư thế, qua đó làm chủ và điều khiển sự dẻo dai của chính cơ thể, nâng cao trí tuệ, sức khỏe và tìm được hạnh phúc trong cuộc sống. Sự kì diệu mad yoga mang đến là không thể kể hết, không chỉ giúp bạn có sức khỏe mà tập yoga còn giúp bạn có lỗi sống lành mạnh, loại bỏ những cái xấu của bản thân và hướng thiện.

4 tư thế sau sẽ giúp cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh và có vòng 1 săn chắc hơn.

1/ Tư thế con cá ( Matsyasana)

Là một tư thế tạo cho khuôn ngực của bạn trở nên săn chắc hơn.

Tư thế này khá khó bởi lẽ bạn phải giữ khuôn ngực ở mức cao nhất có thể. Bắt đầu, bạn nằm ngửa trên thảm ( hoặc chiếu) hai tay đặt sát theo chiều dọc cơ thể và thả lỏng. Bước tiếp theo, vừa hít thật sâu vừa nâng cao ngực và ngửa cổ sao cho đỉnh đầu chống xuống sàn ( khi đến tư thế này bạn thở tự do). Giữ nguyên tư thế trong khoảng 45-1 phút. Sau đó, hạ người xuống nhẹ nhàng, kết hợp với việc thở ra.

Yoga giúp vòng 1 nở nang hơn. Yoga giúp vòng 1 nở nang hơn.

Ở tư thế này, bạn cần cố gắng hai chân duỗi thật thẳng, nâng cao ngực hết mức có thể và tỳ thẳng hai cẳng tay xuống sàn, đồng thời đầu chống xuống thảm bằng đỉnh đầu.

2/ Tư thế lạc đà (Ustrasana)

Trong các tư thế yoga thì đây là tư thế không quá khó nhưng đòi hỏi chị em phải luyện tập một cách thương xuyên và đúng theo kĩ thuật thì mới có được kết quả như mong muốn.

Đầu tiên, quỳ gối trên thảm, hai đầu gối mở rộng bằng vai. Vừa hít sâu vừa co hai tay chống vào khung xương chậu, sau đó vừa thở ra vừa ngả người về sau đồng thời buông từng tay nằm lấy gót chân hoặc bàn chân, tiếp tục thở ra thực hiện như bên kia (lúc này thở tự do). Mỗi lần nâng giữ khoảng 45-1 phút. Kết thúc, hít sâu và buông tay nâng hoàn toàn lên trên, thở ra và duỗi người nằm xuống thảm với tư thế nằm ngửa hai tay duỗi dọc theo người, thư giãn nhất.

Yoga giúp vòng 1 nở nang hơn. Yoga giúp vòng 1 nở nang hơn.

Với tư thế này, hãy nhớ tư thế hai chân và đầu gối phải mở rộng bằng vai, phần mặt trên đùi phải hướng về phía trước, tay phải nắm lấy chân và đầu phải giữ thẳng.

3/Tư thế Gomukhasana

Tư thế này, cũng khá đơn giản bắt đầu với tư thế ngồi trên sand, hai chân duỗi thẳng, hai tay chống hai bên thân, lưng và đầu giữ thẳng vuông góc với sàn nhà. Sau đó, nâng chân trái gác lên đùi phải, sau đó từ từ co hai chân lại theo tư thế chéo chân. Ngồi thẳng lưng, tay phải giơ thẳng lên theo hướng thằng đứng đó lòng bàn tay hướng ra sau. Tay trái gập lại ra sau lưng, đặt sáng vào lừng sau đó tay phải đưa ra sau nắm lấy tay trái, giống như một cái móc thật chắc chắn. Luôn giữ tư thế thẳng lưng và hít thở đều, đầu không được cúi hay ngửa phải giữ tư thế thẳng cổ, mặt hướng về phía trước. Cũng giữ tư thế từ 45-1 phút, sau đó buông tay trở lại vị trí ban đầu.

Yoga giúp vòng 1 nở nang hơn. Yoga giúp vòng 1 nở nang hơn.

4/ Tư thế rắn hổ mang:

Tư thế rắn hổ mang bạn bắt đầu nằm sấp xuống sàn, hai chân mở rộng bằng hông, hai cánh tay co về phía nách, bàn tay úp xuống thảm, thả lỏng vai. Bắt đầu, kết hợp chống tay xuống, dồn trọng lượng cơ thể vào hai cánh tay, nâng đầu và ngực cao lên, hướng đầu ra phía sau và hít thở sâu. Giữ một vài giây, sau đó thở ra rồi từ từ hạ thân trước và trở về vị trí ban đầu, lặp đi lặp lại tư thế này từ 8-10 lần trong vòng 1-3 phút.

Yoga giúp vòng 1 nở nang hơn. Yoga giúp vòng 1 nở nang hơn.

Yoga giúp vòng 1 nở nang  là sự thật, hãy cùng sâm tố nữ luyện tập 4 tư thế trên nào!

Theo Thư- Công ty Lan Anh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *